Xe nâng Komatsu cũ hàng nội địa

April 7, 2023

Xe nâng Komatsu cũ nhập khẩu trực tiếp nội địa Nhật Bản là mặt hàng thiết bị được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Sự thay đổi về cơ cấu kinh tế và chuyển mình của xã hội đặt ra những bài toàn hoàn toàn mới dành cho những người sử dụng xe nâng hàng, trước đây những hộ kinh doanh gia đình vốn không quen với việc sử dụng máy móc, vẫn chủ yếu sử dụng là sức người để kéo hàng vạn viên gạch đến tận chân công trình. Chúng tôi đã thực sự chứng kiến cảnh giữa trời nắng mùa hè gần 40 độ, các gia đình là kinh doanh vật liệu xây dựng tại các vùng nông thôn phải kéo từng viên gạch, cái lạ ở đây đó là sau khi được xếp ngay ngắn trên xe tải ben thì lại đổ xuống lẫn lộn, bàn tay người lao động lại phải sắp xếp ngay ngắn từ đầu.

xe-nang-komatsu-cu

Như vậy sức người phải làm thay 2 công việc, mất rất nhiều thời gian và công sức, trong khi đó không phải lúc nào cũng làm liên tục như vậy được, con người ai cũng cần nghỉ ngơi chứ không thể làm việc như một cái máy được. Năm tháng đi qua, kinh tế phát triển đi lên nhưng sức người thì có hạn. Câu hỏi đặt ra là tại sao mình không dùng máy móc để thay thế con người.

Khi mà tài chính đã cho phép mua một chiếc xe nâng Komatsu cũ lên tới hàng trăm triệu đồng thì vấn đề này đã được giải quyết, đó là lý do vì sao các bạn về quê bây giờ nhìn thấy khắp nơi xe nâng chạy trên các tuyến đường giao thông nông thôn để chở ximang, chở gạch, sắt thép…Nhưng hay nói chuyện với người thân quen và bạn bè, gia đình mình cẩn thận khi tham gia giao thông cần phải chú ý khi gặp xe nâng trên đường bởi cặp càng của nó luôn dài ra phía trước gây ra cản trở khi tham gia trên đường.

Cách lựa chọn xe nâng Komatsu cũ

Bản thân tên tuổi của Komatsu là thương hiệu mang tầm thế giới, mỗi sản phẩm làm ra đều đạt điểm 10 của giá trị và độ bền, chúng ta dễ dàng bắt gặp tên tuổi của thương hiệu này không chỉ trên xe nâng hàng mà còn nhìn thấy trên các loại máy công trình, cần trục chuyển dụng, xe cẩu tự hành. Tập đoàn thiết bị nặng Komatsu luôn là tên tuổi hàng đầu mà các công ty lựa chọn.

Đối với xe nâng Komatsu cũ đời cao thì mọi thứ đơn giản hơn bởi kết cấu của xe phần nhiều đều có thể nhìn bằng mắt thường cũng có thể đánh giá được như động cơ, hệ thống thủy lực, các chi tiết về khung gầm, bơm, gioăng-phớt… Nếu như tinh ý thì có thể nhìn ra ngay đâu là xe tốt vẫn còn nguyên bản, chất lượng máy zin như thế nào.

Không phải cứ là xe nâng cũ đời sâu thì sẽ không tốt mà ngược lại, bạn cần phải hiểu như thế này: Nếu như bạn chỉ dùng xe vào làm vật liệu xây dựng thì nên chọn dòng Komatsu đời 11, năm sản xuất trước 2000 thì vừa có được xe nâng giá rẻ, lại có độ bền tối ưu phục vụ công việc, sau rất nhiều dòng xe nâng được bán để phục vụ vật liệu xây dựng thì có thể thấy Komatsu là một lựa chọn cực tốt.

Chỉ cần đưa ra thêm một số thay đổi nhỏ về kết cấu là có thể sử dụng trong đường giao thông vừa nhanh vừa tiện lợi, như thay vì lắp toàn bộ lốp đặc thì chúng ta sẽ lắp lốp hơi phía trước, lốp đặc phía sau để tải trọng nặng thì xe sẽ đàn hồi tốt hơn thay vì tập trung chỉ dành cho độ bền, lắp lốp đặc sẽ dẫn đến tình trạng xe bị xóc nẩy và vật tư dễ rơi xuống đường.

xe-nang-komatsu-cu

Mua xe nâng cũ tại Hà Nội thì bạn nên đến khu vực Gia Lâm, Long Biên là nơi tập trung nhiều công ty bán xe nâng Nhật bãi với thâm niên lâu năm, bao gồm cả dịch vụ sửa chữa và dịch vụ phụ tùng, là nơi có nhiều nguồn thông tin dành cho bạn tham khảo, ngoài ra nếu cần dùng trong thời gian ngắn thì thuê xe nâng cũng là một dịch vụ bạn có thể quan tâm.

 Thông tin chi tiết hơn nữa, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0982.912.725

Ý kiến bạn đọc