Cách sử dụng xe nâng hàng 2.5 tấn

May 18, 2019

Vận hành và sử dụng xe nâng 2.5 tấn hiệu quả giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Rút ngắn thời gian thu hồi vốn, mang lại hiệu quả kinh tế khi đầu tư mua xe nâng. Vận hành sử dụng đúng cách cũng đồng thời kéo dài thời hạn sử dụng xe nâng.

Hướng dẫn sử dụng xe nâng hàng 2.5 tấn hiệu quả

Với những doanh nghiệp lớn việc sử dụng xe nâng 2.5 tấn đúng cách hiệu quả sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí (nhiên liệu, sức lao động con người). Một số phương pháp cụ thể mà chúng ta thường áp dụng:

  • Sử dụng tối đa hiệu suất xe thông thường đối với xe 2.5 tấn người ta sẽ sử dụng nâng hàng 2 tấn, đảm bảo được hiệu suất, tuổi thọ xe, mức tiêu hao nhiên liệu ở mức vừa phải.
  • Sử dụng xe nâng kết hợp với việc cho thuê thu được kinh phí từ việc cho thuê xe, để xe hoạt động liên tục. Động cơ máy móc thời gian hoạt động càng nhiều thì càng ổn định.
  • Nên cân nhắc hoặc nhờ tư vấn từ nhà cung cấp để kết hợp một số bộ công tác để rút ngắn được thời gian bốc xếp hàng hóa.

xe-nang-2.5-tan

Xe nâng TEU 2.5 tấn nhập khẩu

Những việc nên chánh khi vận hành xe nâng hàng 2.5 tấn

Trong những trường hợp bất đắc dĩ cần phải nâng quá tải hàng hóa lớn hơn 2.5 tấn, xe vẫn có thể nâng được nhưng chúng ta nên hạn chế một cách tối đa nhất. Khi nâng quá tải thì phải để chiều cao nâng ở mức thấp, vì càng lên cao sự mất an toàn sảy ra càng lớn, đặc biệt là trong trường hợp nâng quá tải hàng hóa lên cao. Giá xe nâng hàng 2.5 tấn sẽ bị ảnh hưởng khi chúng ta lựa chọn option khác nhau.

Cũng không nên để xe làm việc trong thời gian quá dài, thời gian làm việc lí tưởng hiệu quả mà chúng ta sử dụng tốt là 10 đến 12 tiếng. Hoặc có thể tăng lên 12 đến 15 tiếng tùy theo môi trường làm việc. Xe vẫn hoạt động bình thường nhưng tuổi thọ xe sẽ bị giảm. Cần chú ý đến thời gian thay bổ xung dầu dầu hộp số, dầu động cơ, dầu thủy lực để đảm bảo công suất xe luôn đạt ở mức tốt nhất.

xe-nang-hang-2.5-tan

Xe nâng TEU 2.5 tấn nhập khẩu

Hướng dẫn chọn mua xe nâng hàng 2.5 tấn tốt nhất

Giữa việc mua một chiếc xe nâng hàng 2.5 tấn mới và một chiếc xe nâng 2.5 tấn cũ thì lựa chọn an toàn và tối ưu nhất vẫn là những chiếc xe nâng mới. An toàn và đáng tin cậy hơn rất nhiều, nguyên nhân do xe mới có thời gian bảo hành lên đến 1 năm, các nhà cung cấp xe cũ chỉ bảo hành cho chúng ta 3 tháng. Vì đây là những xe đã qua sử dụng, không nên mạo hiểm bỏ ra một số tiền lớn để mua xe cũ. Không ai có thể dám khẳng định phụ tùng theo xe đã bị thay thế hay chưa.

Xe nâng mới có giá thành đắt hơn không quá nhiều, nên theo tính toán thì lựa chọn xe nâng mới sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

xe-nang-hang-2.5-tan

Xe nâng model 2019 mới nhất

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc