Xe nâng hàng 1.5 tấn nhập khẩu 2019 Model mới nhất tiết kiệm nhiên liệu

April 17, 2019

Xe nâng hàng 1.5 tấn hãng nào tốt nhất.

Xe nâng hàng 1.5 tấn mới tại thị trường Việt Nam được cung cấp bởi rất nhiều hãng xe uy tín chất lượng. Số lượng lớn chiếm đến 90% được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Là những hãng xe nâng nội địa Trung Quốc, có bảo hành dài hạn nên xe nâng 1.5 tấn khi có mặt tại thị trường Việt 4 đến 5 năm nay đã được người dùng tin tưởng sử dụng thay thế cho những chiếc xe nâng dầu cũ độ rủi do cao. Theo những tính toán từ thực tế cho thấy xe nâng 1.5 tấn mới khi sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao, ít xảy ra hư hỏng khi làm việc , khả năng chuyển đổi trong công việc nhanh chóng hiệu quả. Kết hợp cùng các bộ công tác đi kèm rất thuận lợi cho công việc.

xe-nang-hang-1.5-tan

Xe nâng hàng 1.5 tấn nhập khẩu

Những hãng xe nâng cung cấp xe nâng dầu 1.5 tấn uy tín, chất lượng:

Tại Việt Nam hiện nay bao gồm các nhà cung cấp xe nâng chất lượng, đứng đầu phải kể đến là xe nâng Heli.

Xe nâng Heli không phải là hãng xe nâng có chất lượng tốt nhất, nhưng bù lại có mặt sớm tại thị trường Việt Nam. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, tạo thương hiệu trên thị trường nhanh chóng, có độ phủ rộng khắp cả nước. Chính vì thế mà chúng ta có thể thấy xe nâng Heli xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Lợi thế lớn nhất mà xe nâng Heli chính là thương hiệu xe nâng được nhiều người biết đến cộng thêm với sản lượng xe mà họ cung cấp ra thị trường hiện tại đang đứng đầu.

Xe nâng TEU không mạnh về độ phủ trên thị trường nhưng TEU lại hướng tới khách hàng, khẳng định thương hiệu bằng chất lượng xe. Xe nâng TEU có cấu hình cao cấp, và chất lượng cao hơn nhiều so với các hãng xe nâng thuần túy Trung Quốc. Tại sao nói TEU lại có cấu hình cao cấp, bởi vì xe nâng TEU là dòng xe liên doanh Nhật sản xuất theo dây truyền công nghệ TCM (Nhật Bản). Động cơ mà họ sử dụng được nhập khẩu từ Nhật, đi kèm là hệ thống thủy lực shimadzu có độ bền cao. Tổng thành xe được thiết kế khoa học, loại bỏ tất cả những chi tiết thừa gây mất an toàn. Ngoại hình xe cũng rất đẹp mang dáng dấp của những chiếc xe nâng Nhật.

xe-nang-hang-1.5-tan

Xe nâng dầu 1.5 tấn bàn giao cho khách hàng

Xe nâng Hangcha được sản xuất tại Hàng Châu, xuất hiện tại thị trường Việt Nam cũng từ rất sớm, sớm hơn cả xe nâng TEU. Nhưng khả năng cạnh tranh của xe nâng Hangcha là không cao, khi mà chất lượng xe thuộc mức tầm trung, và độ phủ tại thị trường Việt Nam không quá lớn. Chất lượng xe được đánh giá cũng khá ổn, option theo xe khá đầy đủ. Chính vì vậy lựa chọn xe nâng Hangcha cũng là một quyết định không tồi.

Vậy chúng ta nên lựa chọn xe nâng hàng 1.5 tấn hãng nào để có chất lượng xe là tốt nhất

Với option theo xe đầy đủ, sử dụng công nghệ tiến tiến trong sản xuất, có thể nói tại Việt Nam 3 hãng xe nâng mà tôi nêu trên đang có chất lượng nhỉnh hơn so với phần còn lại. Lựa chọn xe nâng 1.5 tấn từ 1 trong 3 hãng trên đều có độ tin cậy cao, hơn nữa là giá thành ở 3 hãng xe đều tương đương nhau. Nhưng theo đánh giá, để có được một chiếc xe nâng hàng 1.5 tấn tốt nhất, chúng ta nên ưu tiên tìm xe nâng TEU, khi có các điểm mạnh công nghệ, thông số kĩ thuật đáng nễ mà 2 hãng còn lại không hề có.

xe-nang-hang-1.5-tan

Showroom xe nâng TEU

Được biết đến ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, TEU thực sự cho ra thị những chiếc xe nâng có chất lượng cao. Không chỉ ở Việt Nam, xe nâng TEU hiện đang còn là đối tác tin cậy của các quốc gia Châu Âu: Anh, Hoa Kì,… một số nước khác như Nam Phi, Austalia, dải dài các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm: Mua xe nâng 1.5 tấn nhập khẩu

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Ý kiến bạn đọc