Xe nâng điện 2 tấn có thể sử dụng cùng với bộ công tác nào?

April 19, 2019

Những bộ công tác đi kèm xe nâng điện 2 tấn TEU

Xe nâng điện 2 tấn TEU mới – Nhập khẩu sử dụng được nhiều bộ công tác.

Xe nâng hàng ngày một trở thành phương tiện vận chuyển không thể thiếu của mọi ngành sản xuất. Sản phẩm xe nâng điện hiện tại đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn bởi những tính năng thân thiện mà nó đem lại. Dòng xe điện được sử dụng phổ biến nhất đó chính là xe nâng điện ngồi lái 2 tấn TEU.

Lý do nó được lựa chọn nhiều như vậy vì đây là dòng xe có những thiết kế tiên tiến. Dòng xe sử dụng hộp số tự động cùng với hệ thống thuỷ lực SHIMADZU, đem đến sức nâng mạnh mẽ và khả năng hoạt động ổn định trong nhiều giờ làm việc. Ngoài ra thì đây cũng là dòng xe có thể sử dụng được nhiều bộ công tác. Các bộ công tác ấy gồm có những bộ công tác nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của tôi hôm nay.

xe-nang-dien

Bộ dịch giá nâng

Đây là bộ công tác được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bộ phận này khi được lắp trên xe nâng hàng, giúp giá nâng có thể dịch chuyển sang trái, sang phải một cách tự động. Với cự ly chỉ khoảng 25cm, tuy không quá lớn nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng khi chúng ta phải làm việc trong những nhà kho có thiết kế nhỏ hẹp. Dịch giá cũng là bộ phận thường được lắp thêm trên xe nâng chui container. Bởi đặc điểm kích thước làm việc trong container tương đối nhỏ hẹp.

Bộ kẹp giấy

Bộ công tác này thường được thấy trong các cơ sở sản xuất giấy. Với khả năng hoạt động như một cánh tay roobot, giúp gắp và thả các cuộn giấy một cách dễ dàng. Các cuộn giấy có đường kính khoảng 250mm-1600mm giờ đây có thể di chuyển được nhanh hơn, tăng năng suất công việc lên tới 30%. Nhờ việc sử dụng bộ công tác này thì các doanh nghiệp giấy cũng có thể thu hổi vốn đầu tư một cách nhanh chóng.

xe-nang-dien

Xe nâng lắp bộ kẹp giấy

Bộ kẹp bông

Với việc thay đổi kích thước kẹp bằng xy lanh, bộ kẹp bông có khả năng kẹp các khối bông cồng kềnh và di chuyển đến các vị trí thích hợp một cách dễ dàng. Xe nâng điện 2 tấn lắp bộ kẹp bông vừa đảm bảo được năng suất, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bộ càng xoay

Đây là bộ công tác vô cùng đặc biệt, nó giúp càng nâng có thể xoay và đổ vật liệu một cách dễ dàng. Do đó, bộ công tác này khi được lắp trên chiếc xe nâng điện 2 tấn được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sản xuất các loại vật liệu đúc, xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi…

xe-nang-dien

Xe nâng điện lắp bộ kẹp giấy

Bộ dịch càng nâng

Tương tự như bộ dịch giá, bộ dịch càng có khả năng dịch càng nâng một cách tự động. Nó dịch sang hai bên trái và phải. Nếu trong kho xưởng của bạn có nhiều loại pallet có kích thước khác nhau. Thì nó quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhờ có bộ công tác này, giúp lái xe không cần phải tiến hay lùi xe quá nhiều như trước nữa. Do đó, có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhiên liệu tương đối lớn.

Đơn vị cung cấp xe nâng điện 2 tấn uy tín, chính hãng

CÔNG TY XE NÂNG TEU VIỆT NAM là đơn vị cung cấp xe nâng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong nghề. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm do TEU cung cấp sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết vế sản phẩm xe nâng điện 2 tấn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Giá xe nâng điện 2 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc