Xe nâng điện tại Hà Nội

September 4, 2019

 Với nhiều sản phẩm xe nâng được ra đời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến xe nâng điện. Nó là một sản hữu dụng nhất trong các kho sưởng. Bởi chúng rất linh hoạt và dễ sử dụng. Tuy nhiên để sở hữu nó thì mua ở đâu.

 Xe nâng điện nên tìm mua ở đâu? Rất nhiều người có câu hỏi này. Tuy nhiên biết để có một cơ sở phân phối chất lượng thì cũng khó tìm.

 Bạn không phải đi đâu hết. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam. Chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn đã có câu trả lời. Ngoài ra còn được tư vấn mua xe nâng miễn phí.

 Công ty TEU Việt Nam chuyên cung cấp các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện trên thị trường. Là công ty độc quyền phân phối dòng sản phẩm của TEU. Với nhiều các phân khúc sản phẩm cho khách hàng chọn.

 Tại sao lên chọn xe nâng điện?

 Xe nâng điện có thể nói là một trong những cỗ má công nghiệp được đánh giá cao. Bởi vì đây là dòng sản phẩm hướng tới công nghệ xanh. Nó không gây ra khí thải khi sử dụng. Được sử dụng năng lượng chính là điện.

 Với dòng này thì chúng ta có thể thấy ở một số ngành công nghiệp thực  phẩm. Nhằm đảm bảo chất lượng vận chuyển và chất lượng hàng hóa. Việc sử dụng xe điện này tạo lên môi trường vận chuyển trong lành. Vì vậy sản phẩm thực phẩm không bị ảnh hưởng ô nhiễm

 Về kết cấu xe nâng điện thì khá đơn giản, gọn nhẹ. Vì vậy xe rất linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra chính thiết kế đó giúp xe bảo chì bảo dưỡng nhanh hơn.

 Sản phẩm xe nâng điện TEU

xe-nang-dien-ha-noi

Xe nâng điện TEU tại Hà Nội

 TEU là một trong những nhà phát triển xe nâng điện. Vậy sản phẩm của TEU có điểm gì khác so với hãng khác.

 +  Là sản phẩm được hợp tác giữa các nhà cung cấp nước ngoài: HOPPECKE, TOYOTA…

 + Trang bị phụ tùng chất lượng. Ắc quy HOPPECKE đến từ Đức là một sản phẩm điển hình. HOPPECKE là một trong những nhà sản xuất cung ứng ra thị trường thế giới các dòng sản phẩm chất lượng.

 +  Thiết kế tổng thể nhỏ gọn, trọng lượng thấp nên có thể linh hoạt trong nhiều môi trường. Nhờ đó mà năng suất làm việc cũng tăng lên.

 +  Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế như: ISO9001, Euro3.

 +  Có nhiều lựa chọn về mức giá, phụ tùng. Vì vậy để tạo lên sự đa dạng về sản phẩm và có sự phù hợp với túi tiền.

 +  Có chế độ bảo hành tốt từ 6 – 12 tháng hoặc 2000h. Ngoài ra trong thời hạn bảo hành xe sẽ được bảo dưỡng hỗ trợ.

 Các lựa chọn nguồn năng lượng điện

ac-quy-xe-nang-dien

Ắc quy xe nâng điện

 Động cơ điện

 Có 2 loại AC 3 pha và DC. Với mỗi dòng lại có một ưu nhược điểm.

 – Động cơ điện DC là dòng được dùng thông dụng. Mẫu này được phát triển đầu tiên trên xe nâng điện. Vì vậy nó cũng có ưu điểm: giá thành rẻ, hiệu suất cao. Tuy nhiên có một số nhược điểm mà dòng này bị hạn chế:

 +  Thiết kế cồng kềnh

 +  Hao mòn chi tiết khi sử dụng

 – Động cơ AC 3 pha: là các dòng đời mới trên thị trường. Vì vậy nó thường tối ưu hơn DC. Với một thiết kế nhỏ gọn tạo lên sự gọn nhẹ. Sản phẩm có nhiều điểm được đánh giá cao. Hiệu suất hoạt động ổn định không kém gì DC. Đặc biệt điều mà AC 3 pha làm được là giảm độ hao mòn chi thiết. Tuy nhiên là dòng mới nhưng cũng có môt số hạn chế nhỏ: giá thành cao, hệ thống điều khiển đang phát triển.

 Ắc quy xe nâng

 Với ắc quy xe nâng thì có nhiều các loại có dung lượng khác nhau. Có các dòng ắc quy phổ biến: 48V- 565Ah, 48V- 600Ah…Tuy nhiên với mỗi dòng lại có một nhà sản xuất. Vì vậy sẽ có những giá thành khác nhau của một sản phẩm cùng loại. Trên xe nâng, với mỗi loại ắc quy đến từ mỗi hãng lại có giá thành chênh lệch. Với sản phẩm của TEU thường sử dụng 2 loại ắc quy chính của Đức và Trung Quốc. Các dòng thương hiệu: HOPPECKE, XUNQI, ZIBO…

 Như trên là các thông tin về xe nâng điện. Để biết thêm chi tiết, tham khảo hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc