Xe nâng điện 2t và những tính năng nổi bật trên mẫu xe mới

April 19, 2019

Những ưu điểm nổi bật của xe nâng điện 2T

Xe nâng điện 2t mới – Nhập khẩu thương hiệu TEU. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Xe nâng hàng là một trong những bước nhảy vọt của khoa học công nghệ. Nhờ có sản phẩm này, công việc di chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng hơn, nâng cao năng suất cho doanh nghiệp. Xe nâng điện là dòng xe tiên tiến, thân thiện với người dùng. Cùng với kích thước nhỏ gọn nên nó đang được rất nhiều cơ sở sản xuất tin dùng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến dòng xe nâng điện 2 tấn. Chiếc xe này vì sao lại nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

xe-nang-dien-2t

Xe nâng điện ngồi lái 2t

Giúp nâng cao năng suất công việc

Nhờ việc sử dụng xe nâng trong sản xuất, giờ đây các công việc vận chuyển trở nên nhanh chóng hơn, hàng hoá được chất xếp một cách tối ưu hơn. Ngoài ra thì chiếc xe này nhờ có kết cấu nhỏ gọn nên cũng có thể di chuyển cơ động hơn trong các phân xưởng nhỏ gọn. Năng suất công việc nhờ đó cũng được tăng lên mức tối đa.

Giảm chi phí nhân công hiệu quả

Chính xác là như vậy, xe nâng hàng có thể thay thế tới hơn 80% số lượng công việc của người công nhân thông thường. Do đó khi sử dụng xe nâng điện 2T, các chủ doanh nghiệp giờ đây có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư nhân công tương đối lớn.

xe-nang-dien-2t

Không gây ra tiếng ồn và khí thải khi hoạt động

Lại thêm một tính năng siêu Việt nữa của chiếc xe này. Nhờ việc sử dụng những loại ắc quy điện tiên tiến, do đó chiếc xe này không gây ra khí thải và tiếng ồn trong quá trình làm việc. Giúp công nhân có thể tập trung hơn trong quá trình làm việc và không bị tri phối khi xe nâng hoạt động. Đặc biệt hơn, chiếc xe cũng không gây ra khí thải, do đó có thể đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh khi sử dụng trong các cơ sở sản xuất hàng hoá sạch.

Đảm bảo yếu tố an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của dòng xe này. Bởi xe nâng điện với ắc quy sử dụng là năng lượng sạch do đó có thể đảm bảo được yếu tố an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ. Các chủ doanh nghiệp giờ đây đã không còn phải quá lo lắng cho vấn đề đảm bảo an toàn trong cháy nổ của cơ sở sản xuất của mình nữa.

xe-nang-dien-2t

Thiết kế thân thiện với người dùng

Với những thiết kế nhỏ gọn, giúp xe nâng điện 2t vô cùng thân thiện với người dùng. Chiếc xe hiện đại được tích hợp nhiều tính năng tân tiến, giúp cho quá trình vận hành trở nên dễ dàng hơn.

Quá trình bảo hành bảo dưỡng thuận tiện

Xe nâng điện không có quá nhiều chi tiết và bộ phận như xe nâng dầu. Do đó khi tiến hành công tác bảo trì và bảo dưỡng của chiếc xe này cũng trở nên dễ dàng hơn. Quá trình xử lý các sự cố cũng sẽ nhanh chóng hơn. Tiết kiệm được thời gian bảo hành cho doanh nghiệp.

Địa chỉ mua xe nâng điện uy tín – Chính hãng – Chất lượng đảm bảo

Công ty TNHH xe nâng TEU là đơn vị cung cấp xe nâng hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng điện 2 tấn TEU. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

xe-nang-dien-2t

Xem thêm: Xe nâng điện 2 tấn TEU

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc