Xe nâng điện 2.5 tấn

August 22, 2019

 Xe nâng điện 2.5 tấn được biết đến là những dòng đời mới hiện nay. Đó là dấu mốc lớn nâng về vấn đề bảo vệ môi trường đi theo ngành công nghệ xanh. Với công nghệ tiên tiến nhất về công nghệ năng lượng điện được khai thác và đưa vào trong những mẫu xe nâng.

 Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều mẫu mã được ra đời đến từ nhiều hãng khác nhau: Mitsubishi, Toyota, TEU, Komatsu…và với nhiều mức trọng tải khác nhau từ 1.5 – 5 tấn. Như dòng xe nâng điện 2.5 tấn TEU được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

 Môi trường làm việc của xe nâng điện 2.5 tấn này

 

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện 2.5 tấn TEU

 Với trọng tải 2.5 tấn thì loại xe nâng này là cỡ vừa trong phân khúc của nó. Là dòng xe nâng chạy điện thì nó thường có kết cấu nhỏ gọn hơn các dòng chạy dầu. Tính linh hoạt của chúng rất cao trong môi trường trong các xưởng nhà máy.

 Đặc biệt hơn nữa, dòng sản phẩm này thường được dùng trong các ngành công nghệ thưc phẩm hay sử dụng trong hậu cần. Bởi vì dòng xe chạy điện không gây ra khí thải ô nhiễm mỗi trường. Nó không gây ô nhiễm lên thực phẩm. Và ta cũng thường thấy trong các ngành công nghệ thực phẩm thì sản phẩm vận chuyển có tải trọng trung bình nhưng có đặc tính cồng kềnh lên thường với dòng xe nâng điện 2.5 tấn là vừa đủ để phục vụ vận chuyển, nâng dỡ hàng.

Xem thêm >>>>>>>>> Xe nâng hàng 3 tấn

 Đặc điểm kết cấu của xe nâng điện 2.5 tấn TEU

 

ket-cau-xe-nang-dien-2.5-tan

Kết cấu tổng thể xe nâng điện

 Kết cấu động cơ xe nâng điện

 Về kết cấu động cơ xe nâng điện 2.5 tấn có 2 loại động cơ chính được phát triển trên các dòng xe nâng điện cũng như sản phẩm TEU: dòng AC 3 pha, DC. Với hai dòng động cơ này thì dòng AC 3 pha là dòng động cơ điện mới được phát triển. Nhưng với mỗi loại lại có những ưu nhược điểm, lợi thế khác nhau.

 Động cơ điện DC là động cơ được ra đời và phát triển đầu tiên. Chính vì thế nó chưa có những sự tối ưu về ưu điểm. Nhưng với dòng này là dòng có hiệu xuất cao và mức giá thành thấp. Tuy nhiên nó lại có một nhược điểm hao mòn chi tiết.

 Động cơ AC 3 pha, là một dòng động cơ mới được phát triển vì thế nó có thể nói là dòng động cơ điện xe nâng hiện đại nhất. Với từ kết cấu ngoại hình bên ngoài thì động cơ AC 3 pha lại nhỏ gọn hơn DC. Ngoài ra nó còn có những đặc điểm nổi trội như: hiệu suất cao, không bị hao mòn chi tiết và có thể dừng trên dốc. Tuy nhiên, AC 3 pha thì có giá thành nhỉnh hơn DC. Công nghệ điều khiển của nó vẫn còn đang phát triển.

 Bộ phận công tác xe nâng

 Bộ phận công tác với khung nâng được thiết kế từ thép. Nó có tính chịu lực cao và được tính toán gia công tỉ mỉ.

 Với bộ công tác xe nâng điện 2.5 tấn tiêu chuẩn cũng có kết cấu chung như các dòng xe nâng khác như: khung nâng, giá nâng, nĩa nâng… và có chiều cao nâng từ 3000mm – 6000mm.

 Ngoài ra xe nâng điện này cũng có những lựa chọn về các bộ công tác như những dòng nâng dầu khác:

 – Bộ công tác: kẹp gạch, kẹp giấy, gầu múc, gật gù.

 Hệ thống thủy lực trang bị cho xe nâng

 Hệ thống thủy lực SHIMADZU là sản phẩm của thương hiêu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Vì vậy TEU đã thiết kế sản phẩm của mình đi cùng hệ thống thủy lực SHIMADZU. Nhằm để tạo lên một vị trí không thua kém trên thị trường xe nâng đối với các dòng xe đến từ các đối thủ khác.

 Như trên là một số đặc điểm về xe nâng điện 2.5 tấn. Tuy nhiên nếu quý khách muốn tham khảo và lựa chọn giá của dòng xe nâng điện 2.5 tấn. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc