Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU

September 3, 2019

 Xe nâng dầu 3.5 TEU là một trong các dòng xe nâng được các doanh nghiệp dùng phổ biến hiện nay. Bởi vì nó thiết kế hiện đại nhất so với các dòng sản phẩm xe nâng dầu 3.5 tấn đến từ các hãng khác. TEU đã trang bị cho sản phẩm của mình những đặc quyền về chất lượng sản phẩm với sự kết hợp với các nhà sản xuất phụ tùng hàng đầu đến từ các nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đức… Từ đó cũng tạo lên niềm tin và sự an toàn cho các doanh nghiệp hay cá nhân lựa chọn và sử dụng.

 Điều đặc biệt nhất đối với không chỉ dòng sản phẩm xe nâng 3.5 tấn mà tất cả các dòng sản phẩm của TEU. TEU đã tạo lên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong những trang bị và thiết kế của sản phẩm từ bộ công tác đến động cơ và một số các lựa chọn khác

 Thiết kế của xe nâng dầu

 

xe-nang-dau-3.5-tanXe nâng dầu 3.5 tấn

 Một và thông số kích thước xe nâng

 Về ngôn ngữ thiết kế cũng giống như các dòng xe nâng khác. Tuy nhiên có một số điểm khác biệt chính về kích thước. Thiết kế xe nâng 3.5 tấn gọn nhẹ với kích thước chiều rộng chỉ khoảng 1285cm. Vì thế nó có thể làm việc, di chuyển linh hoạt được trong môi trường hạn chế về kích thước kho.

 Với bộ công tác càng nâng 1070x125x50 MM cũng là một trong những mẫu thiết kế khá nhỏ gọn đã tạo lên một nét nổi bật về thiết kế. Bởi chính sự nhỏ gọn của nĩa nâng giúp có thể giảm được trọng lượng của xe, ngay cả góc nhìn đánh giá cũng được điểm cao. Cho nên xe rất được ưu chuộn và sử dụng với sự linh hoạt cao.

 Bộ khung nâng có kích thước có thể nâng 3000-6000mm với nhiều các lựa chọn cho khách hàng. Với chiều cao nâng 3000mm là mức tiêu chuẩn của sản phẩm xe nâng. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

 Thiết kế hệ thống thủy lực

thuy-luc- xe- nang-3.5-tan

Hệ thống thủy lực xe nâng

 SHIMADZU là hệ thống thủy lực đến từ Nhật Bản. SHIMADZU không chỉ là một nhà sản xuất nổi tiếng mà còn là nhà sản xuất rất chất lượng. Bởi vậy TEU đã lựa chọn sản phẩm của SHIMADZU để đưa vào sản phẩm của mình. Điều đó khiến chất lượng của xe nâng ngày càng nâng cao và vận hành tốt trong mọi điều kiện.

 Về kết cấu hệ thống thủy lực bộ công tác xe nâng

 Hệ thống thủy lực trên xe nâng được thiết kế nhỏ gọn với bộ phận chính: Piston, bơm thủy lực… Vì thế tạo lên một thiết kế khá nhỏ gọn cho xe nâng 3.5 tấn này. Điều này cũng làm  tạo lên sự linh hoạt vận hành cho xe.

 Với các sử dụng piston, với mỗi loại khung nâng và bộ công tác khác nhau thì lại được đáp ứng một loại piston hay cách sắp đặt khác. Ví dụ: với dòng xe nâng có khung nâng 6m thì có có thể được trang bị piston kép… Bởi vậy thì nó sẽ phù hợp với điều kiện vận hành tốt hơn. Ngoài ra còn tạo sự chắc chắn cho xe nâng.

 Kết cấu thủy lực hệ bộ phận điều hướng bánh sau xe

 Trong điều kiện hoạt động di chuyển nhiều trong các kho bãi chật hẹp hay cần sự linh hoạt thì việc quay xe vô cùng khó khăn. Vì vậy cần sự tối ưu cho việc quay bánh xe với bán kính nhỏ nhất. Điều đó cũng chính là nhờ piston 2 chiều có thể tạo góc quay bánh rộng hơn. Bởi vậy bánh kính vòng quay rất nhỏ chỉ khoảng chiều dài của xe.

 Khung xe nâng và khung cabin

 Với khung xe có thể nói giống như là xương sống của chiếc xe vì vậy nó cũng phải có độ chắc chắn cao. Bởi vậy khung xe được thiết kế bằng thép có độ cứng và đàn hồi tốt giúp xe chắc chắn hoạt động.

 Ngoài ra với khung cabin đây cũng là phần đáng chú ý nhất. Khung cabin được gắn liền trên khung xe tạo độ chắc chắn. Vì sao khung cabin lại là phần đáng chú ý? Bởi vì đây là vị trí vận hành của xe vì thế nó phải chịu được lực tốt khi va đập để tránh giảm thiểu rủi do.

 Các lựa chọn động cơ xe nâng

dong-co-mitsubishi -xe-nang-dau-3.5-tan

Động cơ Mitsubishi trên xe nâng

 TEU là một nhà sản xuất lớn vì mọi sản phẩm luôn hướng đến người tiêu dùng. Bởi vậy giá thành sản phẩm của TEU có thể điều chỉnh được với những lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt là lựa chọn về khối động cơ.

 Trên xe nâng dầu 3.5 tấn cũng có 2 dòng động cơ chính:

 + Động cơ Trung Quốc: Với giá thành cũng tương đối mềm mại hơn động cơ Nhật Bản. Nhưng loại động cơ này có sức mạnh với khoảng 38KW mỗi loại động cơ của: XINCHAI, DACHAI…Vì vậy cũng rất được nhiều người lựa chọn.

 + Động cơ Nhật Bản là các hãng nổi tiếng như: TOYOTA, MITSUBISHI…

 Như trên là một số thông tin thiết kế chính của sản phẩm xe nâng dầu 3.5 tấn. Để biết thêm thông tin về giá xe nâng 3.5 tấn vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc