Khi nào nên lựa chọn sản phẩm xe nâng chui container

April 17, 2019

Xe nâng chui container, giải pháp nâng cao hiệu quả và năng suất cho các doanh nghiệp vận tải. Công ty TNHH xe nâng TEU là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng chui container thương hiệu TEU tại Việt Nam. Sản phẩm đã được xuất khẩu tại hơn 100 Quốc Gia trên toàn Thế Giới.

Xe nâng hàng ngày một trở thành phương tiện vận chuyển góp mặt trong mọi ngành sản xuất. Xe nâng hàng gồm có rất nhiều loại ví dụ như: xe nâng ngồi lái chạy dầu, xe nâng ngồi lái chạy điện, xe nâng điện đứng lái, xe nâng tay, xe nâng stacker…Nổi bật nhất trong số này phải kể đến dòng xe nâng ngồi lái chạy nhiên liệu dầu diesel. Vì sao lại như vậy? Bởi khả năng làm việc của những chiếc xe chạy bằng nhiên liệu dầu rất cơ động.

Đặc biệt hơn vì khi lái ngồi, các lái xe sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi phải làm việc trong thời gian kéo dài. Sản phẩm xe nâng chui container ngồi lái hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi nào chúng ta nên sử dụng sản phẩm này, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

xe-nang-chui-container

Xe nâng chui công

Sử dụng xe nâng chui container trong lĩnh vực vận tải logistics

Với sự phát triển và đa dạng của các doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp đang phát triển nhất hiện nay đó chính là ngành vận tải logistics. Đây là một ngành nghề rất phát triển trên Thế Giới và dần được phổ biến tại Việt Nam. Phương thức hoạt động chính của các doanh nghiệp này đó chính là vận chuyển, vận chuyển và vận chuyển. Quá trình vận chuyển diễn ra liên tục theo các chuỗi được gắn kết với nhau như một chuỗi logis.

Trong mọi công đoạn làm việc như xuất và nhập hàng sẽ không thể không nói tới việc di chuyển hàng hoá. Công đoạn này chiếm phần lớn trong chuỗi công việc của ngành logistics. Nhằm gia tăng năng suất và hiệu quả trong công việc cũng như giảm được chi phí nhân công thì việc sử dụng sản phẩm xe nâng chui container là vô cùng cần thiết. Nhờ có sản phẩm xe nâng chui container các doanh nghiệp vận tải giờ đây có thể nhanh chóng đóng và rút hàng trong container một cách dễ dàng.

xe-nang-chui-container

Sử dụng xe nâng chui container trong sản xuất giấy

Sản xuất giấy hàng năm đều tăng ở mức tương đối lớn. Luôn nằm trong khoảng 10% trên một năm. Ngành giấy của nước ta còn được sản xuất nhằm mục đích xuất khẩu sang cả các nước khác trên Thế Giới. Với một số lượng giấy lớn hàng năm được vận chuyển như vậy nếu chỉ sử dụng những chiếc xe nâng cơ bản sẽ không thể làm việc được hết năng suất. Chính vì vậy, việc sử dụng xe nâng chui container trong các doanh nghiệp giấy là điều vô cùng tiện lợi. Chiếc xe có thể chui trực tiếp vào trong container để lấy hàng cũng như chất xếp hàng hoá bên trong. Không những thế, khi ra khỏi công, chiếc xe vẫn có thể làm việc được một cách bình thường.

Sử dụng xe nâng chui container trong nhiều lĩnh vực

Ngoài 2 lĩnh vực tiêu biểu bên trên, dòng xe này còn được sử dụng trong rất nhiều các ngành sản xuất khác nữa. Ví dụ như việc: sử dụng để nâng máy móc được bốc, xếp trong container, lấy gạch trong container khi hàng về…Và rất nhiều công việc khác nữa.

xe-nang-chui-container

Xe nâng chui công có 3 xylanh

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng chui container cũng như để được tư vấn cụ thể khi nào nên sử dụng xe nâng chui container. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Mua xe nâng mới ở đâu giá tốt

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc