Tính năng cơ bản của xe nâng 2.5 tấn

May 18, 2019

Chỉ đứng sau xe nâng 3 tấn, xe nâng hàng 2.5 tấn cũng đang được sử dụng rất nhiều tại các phân xưởng, nhà máy. Với khả năng cơ động linh hoạt trong công việc, xe nâng tải trọng 2.5 tấn cũng được đầu tư khá nhiều. Phân tích những tính năng cơ bản nhất, thông dụng nhất xe nâng hàng 2.5 tấn mang lại điều gì cho khách hàng.

Khả năng bốc xúc vật liệu của xe nâng 2.5 tấn như một chiếc xe xúc lật nhỏ

Xe nâng 2.5 tấn khi lắp thêm gầu xúc sẽ như một chiếc xe xúc lật thu nhỏ, và có khả năng nâng lên cao, đổ vật liệu xuống với 1 góc nghiêng 450. Đây là một sự lựa chọn thông minh khi chúng ta sử dụng xe nâng lắp gầu xúc. Đặc biệt khi không sử dụng gầu chúng ta có thể tháo và sử dụng như một chiếc xe nâng, nâng hạ thông thường.

xe-nang-2.5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn

Hình thức sử dụng nay được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất nguyên liệu rời, nhà máy thức ăn chăn nuôi, sản xuất bột khoáng sản, phân bón,…Trong xây dựng xe 2.5 tấn với gầu xúc cũng thường được sử dụng để vận chuyển vật liệu của quá trình phá dỡ đào móng.

Chui container rút hàng ra ngoài

Khi lắp bộ khung chui container, xe nâng hàng 2.5 tấn cũng như những chiếc xe nâng ở các mức tải trọng khác, với khả năng rút hàng trong conainer một cách nhanh chóng. Giá xe nâng hàng 2.5 tấn hoặc 3 tấn là 2 mức tải trọng phù hợp khi làm việc trong thùng container. Vừa đảm bảo được mức tải trọng phù hợp, vừa đảm bảo kích thước chui lọt thùng container. Ở thời điểm hiện tại thì xe nâng hiện đang là giải pháp tối ưu nhất cho công việc.

Nâng hàng lên cao đạt chiều cao lên đến 6 m của xe nâng hàng 2.5 tấn

xe-nang-2.5-tan

Xe nâng TEU 2.5 tấn nhập khẩu

Một chiếc xe nâng 2.5 tấn cơ bản có chiều cao nâng tối đa là 3 m, nhưng chiều cao này có thể thay đổi khi lắp bộ khung nâng VHM, đạt chiều cao 6 m. Ở độ cao này xe nâng phát huy khả năng vượt trội sắp xếp hàng hóa trong những kho hàng có giá kệ, tiết kiệm diện tích. Giải pháp tối ưu để giúp kho hàng chở nên gọn gàng, phân chia các loại hàng hóa, thuận lợi cho việc giao hàng khi cần thiết.

Xe nâng 2.5 tấn làm việc ngoài trời tại các kho bãi

Nguyên liệu sử dụng của xe nâng 2.5 tấn là dầu với tỷ số nén cao, dễ dàng đạt công suất lớn chẳng hạn như xe nâng FD25T do TEU sản xuất. Với động cơ Mitsubishi, bên bỉ công xuất lớn, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời nhưng vẫn duy trì được khả năng nâng hạ.

xe-nang-2.5-tan

Địa chỉ mua xe nâng 2.5 tấn uy tín

Xe nâng hàng 2.5 tấn cũng được sử dụng rất nhiều tại các kho vật liệu xây dựng, ở mức tải nâng 2.5 tấn sẽ giải quyết tốt các công việc như nâng xi măng, gạch, đá ốp lát, sắt thép cuộn, gian giáo phục vụ cho xây dựng. Xe nâng 2.5 tấn đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng trong một kho vật liệu xây dựng, giải pháp tối ưu cho công việc vận chuyển hàng hóa.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc