Các bộ công tác lắp trên xe nâng dầu 1.5 tấn

April 16, 2019

Mặc dù ở mức tải trọng 1.5 tấn nhưng xe nâng 1.5 tấn cũng được trang bị đầy đủ các bộ công tác đi kèm thông dụng như những chiếc xe nâng dầu 3 tấn, 4 tấn.

Bộ công tác gầu xúc lắp trên xe nâng dầu 1.5 tấn.

Xe nâng dầu 1.5 tấn ngoài việc được sử dụng ở các kho bãi lớn, cũng được sử dụng rất nhiều tại các thành phố lớn đặc biệt là những Thành phố đang có sự xây dựng đổi mới lớn. Với ưu điểm vượt trội kích thước nhỏ di chuyển dễ dàng trong ngõ hẹp. Động cơ sinh công suất lớn phục vụ tốt trong việc phá dỡ các công trình. Chỉ cần lắp thêm bộ công tác gầu xúc xe nâng 1.5 tấn có thể thay thế cho nhiều phương tiện thi công khác.

Đối với bộ công tác gầu xúc này chúng ta có thể mua trực tiếp đi kèm theo xe sản xuất chính hãng từ nhà máy hoặc chúng ta có thể mua xe cơ bản và gia công cơ khí tại Việt Nam. Nhưng phương án ưu tiên mà chúng ta nên lựa chọn là nên mua một chiếc xe nâng cơ bản và chế tạo gầu xúc tại Việt Nam. Tuy chất lượng không xuất sắc như nhà máy chế tạo nhưng lại có giá thành rẻ hơn tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Lưu ý đối với bộ công tác này là: Để gầu xúc có thể hoạt động tốt nhất linh hoạt cơ động, thì gắn vào gầu xúc chính là bộ công tác gật gù hay còn gọi là cơ cấu lật đổ.

xe-nang-1.5-tan

Xe nâng hàng 1.5 tấn

Bộ công tác dịch giá lắp trên xe nâng dầu 1.5 tấn.

Trong một số công việc tháo dỡ hàng hóa để nhanh chóng trong khâu sắp xếp hàng hóa, hoặc làm việc trong khoảng không gian làm việc chật hẹp. Xe nâng hàng 1.5 tấn cũng được trang bị thêm bộ dịch giá. Xe nâng khi được trang bị thêm bộ dịch giá nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm dược chi phí nhiên liệu. Giá nâng hàng có thể dịch chuyển hàng hóa sang trái hoặc sang phải, mà không cần tiến hoặc lùi xe, điều chỉnh vị trí đặt hàng hóa lên các kệ hàng.

Giá thành của bộ công tác này không quá cao, chúng ta chỉ cần chi phí thêm trên dưới 20 triệu đồng, bù lại hiệu quả công việc sẽ nâng lên rất cao.

Bộ công tác kẹp thùng carton.

Xe nâng 1.5 tấn thích hợp với những khối hàng nhẹ, khi làm việc dưới tải thì tuổi thọ xe nâng càng được nâng cao. Các dạng hàng hóa thùng carton, dạng hộp nhựa, bao bì, có tải trọng nhẹ nhưng rất cồng kềnh. Sử dụng càng nâng cơ bản khi di chuyển trên nền ghồ ghề rất dễ bị dơi vỡ. Ở các ngành nghề sản xuất này chúng ta nên kết hợp thêm bộ kẹp khi di chuyển hàng hóa sẽ không bị dơi vỡ. Tính hiệu quả nhất của bộ kẹp là trong lĩnh vực kẹp bông.

xe-nang-1.5-tan

Xe nâng hàng 1.5 tấn tại kho

Khung chui container

Khung nâng chui container giúp nâng cao chiều cao nâng tự do cho xe nâng hàng, xe nâng khi lắp thêm bộ khung, rút hàng hóa trong container một cách dễ dàng. Xe có thể làm việc rút hàng từ 2 đến 3 tầng hàng, hàng hóa khi xếp vào thùng container thường sẽ đặt 2 đến 3 tầng hàng tùy theo chiều cao của từng lớp.

Hiện tại một bộ khung mới lắp theo xe nâng tiêu chuẩn nhà máy sẽ có giá trên dưới 30 triệu đồng tùy theo các hãng xe cung cấp, và chất lượng kết cấu khung nâng.

Xem thêm: Xe nâng dầu 1.5 tấn nhập khẩu

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Ý kiến bạn đọc