Phụ tùng xe nâng dầu tại Hà Nội

August 24, 2019

 Xe nâng dầu là dòng xe nâng phổ biến nhất hiện nay, kèm theo nó là phụ tùng xe nâng. Tuy nhiên để mua được những phụ tùng chính hãng, chất lượng để thay thế lại là một điều rất khó bởi nó có thể có rất nhiều nhưng ta lại khó có thể phân biệt được chất lượng của nó.

Phụ tùng xe nâng dầu TEU chuyên cung cấp những sản phẩm tại Hà Nội. Với những dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài là những hàng hiệu có tên tuổi trên thế giới.

 Đặc điểm phụ tùng xe nâng dầu TEU

tong-quat-phu-tung-thuy-luc-xe-nang

 

 

Tổng quan xe nâng dầu

 Với đầy đủ các dòng sản phẩm trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho việc thay thế sửa chữa: Nĩa nâng, bộ tản nhiệt nước động cơ, lốp,…

 Phụ tùng xe nâng dầu là những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.Với các hàng nổi tiếng như: bơm thủy lực trong hệ thống thủy lực của SHIMADZU.

 Các dòng sản phẩm đều có đầy đủ các loại khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

 Sản phẩm phụ tùng là những sản phẩm có giá cả hợp lí so với thị trường.

 Các loại phụ tùng xe nâng dầu

 

phu-tung-xe-nang-dau

Phụ tùng xe nâng dầu

 Bộ phận công tác xe nâng

 Để phụ vụ cho nhiều mục đích công việc vận chuyển khác nhau, Công ty TEU phát triển ra nhiều thiết bị công tác khác nhau với nhiều nhiệm vụ để tích hợp vào xe nâng làm việc trong công trường, nhà máy, kho hàng.

 + Bộ khung, nĩa nâng cơ bản trên xe.

 +Bộ phận công tác nâng gạch, là sản phẩm thường thấy trong các xí nghiệp gạch.

 + Kẹp giấy là sản phẩm phổ biến nhất trong các nhà máy giấy.

 + Công tác gật gù.

 + Gầu xúc, lật trong các nhà máy vật liệu xây dựng.

 Bộ công tác là những phụ tùng được thiết kế, và tính toán rất kĩ lưỡng. Vì vậy nó có độ chính xác cao. Nó được thiết kế qua bàn tay của các kĩ sư giàu kinh nghiệm. Đây đều là kĩ sư đến từ Nhật Bản. Nó được thiết kế từ thép bền bỉ và có độ chịu lực tốt.

 Lốp xe nâng dầu

 Là dòng xe nâng hàng và thường phải hoạt động trên nhiều môi trường ngoài trời khắc nhiệt vì vậy việc thay thế lốp xe là không thể tránh khỏi. Nhưng thường người dùng không biết lựa chọn loại nào. Thường có 2 dòng chính là lốp hơi, và lốp cao su.

 + Lốp hơi thường được dùng trong các môi trường có địa hình ghồ ghề. Nhưng không sử dụng được ở những nơi chứa vật nhọn.

 + Lốp cao su là dòng lốp được thiết kế để đi trên những địa hình có nhiều vật nhọn bởi là lốp đặc nên nó rất ít bị ảnh hưởng. Nhưng với dòng này thì việc đi trên địa hình ghồ ghề phúc tạp thì rất là khó khăn.

 Mâm bánh xe nâng với nhiều loại mâm khác nhau. Xe nâng Trung Quốc TEU thiết kế để phù hợp nhiều cỡ lốp tiêu chuẩn của xe nâng từ 1.5 đến 36 tấn.

 Bơm thủy lực xe nâng

 Bơm thủy lực của hệ thống thủy lực xe nâng dầu, là cỗ máy hoạt động liên tục. Vì vậy nó không thể thiếu được những thiết bị hiện đại và có chất lượng. TEU đã tung ra thị trường sản phẩm bơm thủy lực đến từ hãng SHIMADZU của Nhật Bản. SHIMADZU được đánh giá là một trong những nhà sản xuất hệ thống thuỷ lực nổi tiếng và chất lượng nhất trên thế giới. Sản phẩm không chỉ ở trên xe nâng mà còn phát triển trên các cỗ máy khác như: máy xúc, ủi…

 Két tản nhiệt nước xe nâng

 Là xe chạy dầu thì dòng này đều có bộ phận không thể thiếu đó là két tản nhiệt động cơ. Két nước là bộ phận chính làm giảm bớt nhiệt độ của động cơ. Vì vậy việc sản suất ra cũng phải đảm bảo chất lượng và giảm bớt hư hại khi va đập. TEU cũng làm được điều đó cho những sản phẩm của mình. Két nước TEU với thiết kế gia công tỉ mỉ qua bàn tay của kĩ sư Nhật. TEU tạo lên sản phẩm chất lượng qua nhiều lần đánh giá sử dụng.

 Ngoài ra nhằm cung ứng cho thị trường. TEU ra mắt đầy đủ các loại, kích cỡ két nước khác nhau.

 Một số phụ tùng khác

 Trên những chiếc xe nâng không thể thiếu được các phụ tùng như đèn điện trợ sáng, đèn xi nhan… Bởi những sản phẩm này đều là những thứ dễ gây hư hỏng theo thời gian sử dụng. Đây là những sản phẩm chính hãng thường phục vụ cho các dòng xe nâng của TEU là chủ yếu.

 Bên trên là phụ tùng xe nâng dầu của Công ty Xe nâng TEU Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội. Nếu quý khách cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc