Mua xe nâng uy tín tại Hà Nội

August 20, 2019

 Mua xe nâng uy tín ở đâu? Làm thể nào để tìm được địa chỉ mua xe nâng Hà Nội giá tốt nhất? Đó là những điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Bạn yên tâm đi! Hãy đến với chúng tôi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam chuyên phân phối sản phẩm xe nâng TEU.

 Tại sao lên chọn xe nâng TEU nơi mua bán xe nâng uy tín tại Hà Nội?

 

cong-ty-xe-nang-tai-Ha-Noi

Địa chỉ mua xe nâng uy tín tại Hà Nội

 TEU là một công ty với nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Nói ngay đến đây thì cũng có nhiều định kiến đặt ra với những sản phảm của công ty. Tuy nhiên đó cũng chỉ là một đinh kiến. Để đánh giá được sự uy tín, chất lượng thì phụ thuộc vào dịch vụ, chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý.

 TEU khẳng định là địa chỉ mua xe nâng uy tín tại Hà Nội từ chất lượng đến dịch vụ. Với những sản phẩm được thiết kế từ những bàn tay của đội ngũ kỹ sư đến từ Nhật Bản. Ngay từ công đọan sản xuất đã có một quy trình kiểm định nghiêm ngặt. TEU tạo niềm tin cho người dùng vào chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến khâu cuối cùng. Sản phẩm của TEU cũng được kiểm nhận đạt chuẩn quốc tế ISO9001. Qua sự đánh giá vận hành sử dụng của các chuyên gia đánh giá tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra điều quan trọng hơn về chất lượng động cơ tiêu chuẩn khí thải euro 3.

Mua bán uy tín là phụ thuộc cả vào giá thành sản phẩm

 Mua với giá nào là uy tín, hợp lý nhất? Người ta bảo “ Tiền nào của ấy “ khi cập nhật được giá của xe nâng TEU – thì đúng là mọi người lại tiền nào của ấy thật. Nhưng đó chỉ là ý kiến đánh giá bên ngoài nó gọi là cái nhìn. Vậy từ một người đến cả nhiều người cũng cùng một quan điểm vậy.

 Chỉ hiểu được nhu cầu thì mới có giá thành cạnh tranh như xe nâng TEU. Việc tạo giá mềm mại trên thị trường xe nâng là một điều rất khó liên quan đến các yếu tố: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành… và khi mọi thứ được đánh giá tốt thì sẽ được gọi là sự uy tín. Nhưng nhà sản xuất đã cân bằng được tạo lên lợi ích thiết thực cho khách hàng. Để so sánh với đối thủ cùng phân khúc TEU luôn có sự cạnh tranh nhất. Cũng cùng một khối động cơ là những thương hiệu lớn của Nhật Bản, cũng phân khúc nhưng sản phẩm của TEU có thể có giá nhẹ hơn cả vài triệu. Ngoài ra còn có những lựa chọn ở các khối động cơ khác đa dạng hơn.

 Ngoài ra để mua xe nâng tại Hà Nội uy tín còn có sự minh bạch về giá cả. TEU luôn coi trọng tính minh bạch trong quá trình phân phối sản phẩm và giá cả qua từng quy trình. Với sự tư vấn lựa chọn – chứng kiến, vận hành thử sản phẩm – kiểm tra tổng thể trước khi giao xe với giá cả chuẩn như đúng cam kết so với lựa chọn của khách, có giấy tờ xác minh trứng thực đầy đủ giá trị của sản phẩm.

Chất lượng dịch vụ

 

diem-sua-chua-xe-nang-uy-tin-Ha-Noi

Dịch vụ sửa chữa bảo chì uy tín

 Với tiêu chí hướng đến khách hàng, tạo niềm tin – là địa chỉ mua xe nâng uy tín. Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng. Luôn giải đáp thắc mắc, phục vụ nhu cầu mua của khách hàng.

 Chế độ bảo hành: Công ty TEU Việt Nam cam kết bảo hành dài hạn với sản phẩm. Động cơ được bảo hành lên đến 12 tháng hoặc 2000h. Động cơ được hỗ trợ bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí khi trong thời gian bảo hành. Ngoài ra TEU còn hỗ trợ các sản phẩm hết bảo hành với những mức ưu đãi tốt nhất.

 Chúng tôi xin cam kết là địa chỉ mua xe nâng uy tín cho khách hàng. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm >>>>> Xe nâng hàng 3 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc