Mua xe nâng mới thì nên mua ở đâu, cần tìm hiểu những gì trước khi mua xe nâng mới?

April 17, 2019

Đơn vị cung cấp xe nâng Trung Quốc mới – Nhập khẩu chính hãng, uy tín nhất Việt Nam. CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam. Tất cả những dòng Nhập khẩu được sản xuất mới nhất từ nhà máy.

Xe nâng hàng ngày nay đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Sản phẩm ấy giờ đây đã có mặt trong mọi ngành nghề sản xuất. Từ những chiếc xe nâng tay kích cỡ nhỏ cho đến những sản phẩm xe nâng dầu ngồi lái lên tới cả trục tấn. Và để lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm xe nâng hàng nào. Người mua hàng cũng cần phải cân nhắc rất kỹ, cũng như phải tìm hiểu một cách cụ thể trước khi mua. Ở Việt Nam hiện tại, xe nâng hàng được bày bán rất phổ biến trên mọi miền tổ quốc.

Xe nâng hàng hiện tại đang được chia làm 2 dòng chính là xe nâng cũ và xe nâng mới. Xe nâng mới hiện tại đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng xe cũng như những chế độ đi kèm rất tốt. Do đó, trong bài viết này của tôi sẽ chỉ nói tới việc khi mua xe nâng mới chúng ta nên mua ở đâu?

mua-xe-nang-moi

Mua xe nâng mới nhập khẩu mới nhất

Mua xe nâng mới nên tìm hiểu về giá

Giá xe nâng hàng luôn là điều mà khách hàng hướng tới đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm. Xe nâng được bán tại Việt Nam thông qua rất nhiều các đơn vị cung cấp. Chưa kể, còn có cả những đơn vị thương mại nên mức giá cũng thay đổi và chênh lệch, không cố định. Chính vì thế, khi muốn hỏi về giá của xe nâng, trước tiên khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng tại Việt Nam. Như vậy các bạn sẽ không phải qua tay những đơn vị thương mại, “ cò “…

Mua xe nâng mới nên tìm hiểu tới chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cũng là điều mà khách hàng luôn muốn hỏi bất kỳ một đơn vị cung cấp nào. Thông thường các đơn vị cung cấp xe nâng hiện hành tại Việt Nam thường có chế độ bảo hành khoảng từ 6 tháng cho tới 12 tháng. Và trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ nhận được các chế độ và dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng cũng có một số đơn vị vẫn tính phí trong thời gian bảo hành. Do vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ, cũng như phải hỏi trước khi mua hàng.

mua-xe-nang-moi

Không chỉ vậy, xe dịch vụ lưu động của mỗi thương hiệu cũng khác nhau. Do vậy mà quá trình di chuyển cũng có thể nhanh hay chậm. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng khi khách hàng không lựa chọn đúng đơn vị cung cấp uy tín.

Mua xe nâng mới nên chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

Quả thực là như vậy, khi chúng ta lựa chọn được một đơn vị bán xe nâng uy tín thì các khâu còn lại chúng ta sẽ mất ít thời gian quan tâm hơn. Qua đây, tôi cũng xin giới thiệu với bạn một đơn vị cung cấp xe nâng Trung Quốc uy tín nhất tại Việt Nam. Đó chính là công ty TNHH xe nâng TEU. Đơn vị với bề dày hoạt động trên 10 năm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra tất cả các sản phẩm do đơn vị cung cấp đều được nhập khẩu từ nhà máy xe nâng TEU chính hãng. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

mua-xe-nang-moi

Showroom xe nâng TEU

Để có thể được tư vấn trực tiếp cũng như được các chuyên gia tư vấn bổ sung thêm kiến thức về xe nâng cho các bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với TEU Việt Nam thông qua địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.356

Xem thêm: Mua xe nâng hàng nhập khẩu

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc