Mua xe nâng dầu 1.5 tấn giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội

April 17, 2019

Mua xe nâng dầu 1.5 tấn tại Hà Nội.

Tại các khu vực xung quanh trung tâm Hà Nội tập trung khá nhiều các kho bãi tập kết hàng hóa, chủ yếu là các loại vật liệu xây dựng, kho nước giải khát, các kho hàng cung cấp hàng hóa cho các trung tâm thương mại lớn. Hoặc những cụm công nghiệp nhỏ được hình thành.Tại những khu vực này nhu cầu sử dụng xe nâng 1.5 tấn thường rất lớn. Ở mức tải nâng này rất phù hợp với những pallet hàng năng trên dưới 1 tấn, được vận chuyển vào trung tâm Hà Nội, phục vụ cho tiêu dùng, sản xuất.

Phương thức mua xe nâng dầu 1.5 tấn tại Hà Nội.

Việc mua bán xe nâng dầu 1.5 tấn tại Hà Nội diễn ra khá dễ dàng, chúng ta có thể tìm hiểu qua các kênh thông tin website thông qua google, nhận tư vấn báo giá. Mua xe tại Hà Nội sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với ở các tỉnh khác. Về vị trí địa lí thì tại đây tập trung khá nhiều các nhà cung cấp xe nâng mới cũng như xe nâng cũ. Giúp chúng ta có được nhiều lựa chọn về giá cả và chất lượng xe. Bên cạnh đó thì chúng ta có thể đến xem xe, vận hành chạy thử trước khi đưa ra quyết định dầu tư mua xe về sử dụng. 

mua-xe-nang-dau-1.5-tan

Mua xe nâng 1.5 tấn nhận nhiều ưu đãi

Hoạt động của xe nâng 1.5 tấn tại các khu vực trung tâm

Xe nâng dầu 1.5 tấn cũng được sử dụng trong vùng nội thành khá nhiều, đặc biệt trong xây dựng phá dỡ đào móng. Có kích thước nhỏ gọn di chuyển tốt trong các ngõ nhỏ tại Hà Nội, động cơ sinh công suất lớn rất thích hợp với những loại vật liệu nặng như cát, đá, xi măng, phế liệu từ các công trình vận chuyển ra ngoài. Xe nâng dầu 1.5 tấn thường được chế thêm bộ công tác gầu xúc khi làm việc với các loại vật liệu rời, do quá trình phá dỡ sinh ra. Khi lắp thêm bộ công tác gầu xúc xe có thể làm việc thay thế cho những chiếc máy xúc nhỏ, di chuyển với vận tốc cao.

Tại các bãi vật liệu xây dựng nhỏ lẻ, các công trình đang thi công xe nâng cũng được sử dụng rất nhiều.

Nhiều nhà đầu tư cũng thường mua xe nâng 1.5 tấn phục vụ cho việc cho thuê xe nâng theo giờ bao gồm cả lái xe. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công ty, thời gian thu hồi vốn nhanh. Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, nhưng sử dụng được trong nhiều việc.

mua-xe-nang-dau-1.5-tan

Xe nâng hàng 1.5 tấn nhập khẩu

Nên mua xe nâng dầu 1.5 tấn cũ hay mới.

Với sự chênh lệch giá không quá cao giữa những chiếc xe nâng Nhật bãi và xe nâng Trung Quốc mới. Thì lựa chọn đúng đắn hơn cả là chúng ta nên đầu tư sử dụng xe mới, có thời gian bảo hành dài hạn, hơn nhiều lần so với xe cũ. Ở thời điểm hiện tại thì xe nâng Trung Quốc sản xuất nội địa mới đã cải thiện chất lượng lên rất nhiều. Sử dụng không sảy ra hư hỏng vặt, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng rất tốt.

Một lí do khác mà chúng ta nên lựa chọn xe nâng mới nữa là ở thời điểm hiện tại số lượng lớn xe nâng cũ không phải được nhập nguyên bản từ Nhật. Mà cũng có thể được nhập từ các nước khác như Singapore, Thái Lan, Malay, Indo,… chính vì thế mà độ rủi do từ những chiếc xe nâng cũ là rất lớn.

Xem thêm: Giá xe nâng dầu 1.5 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886.

Ý kiến bạn đọc