Tư vấn lựa chọn xe nâng 3 tấn theo thực tế kho bãi

April 17, 2019

Tư vấn lựa chọn xe nâng 3 tấn theo thực tế kho bãi

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng hàng chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm theo thực tế kho bãi.

Xe nâng hàng ngày một trở thành phương tiện vận nâng không thể thiếu trong mọi ngành sản xuất. Xe nâng dầu 3 tấn là dòng xe được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại xe có tải trọng nâng phù hợp với nhiều ngành sản xuất, kích thước nhỏ gọn, tính cơ động cao. Do vậy, việc sử dụng dòng xe này lại càng trở nên phổ biến. Để xe nâng dầu 3 tấn có thể hoạt động được ổn định trong kho xưởng thì sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố. Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng xe nâng thì đây quả là một bài toán khó.

Biết được sự khó khăn và trở ngại mà khách hàng đang gặp phải, công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam chúng tôi có thêm dịch vụ tư vấn xe nâng hàng theo thực tế kho bãi. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại xe nâng 3 tấn phù hợp với công việc và vẫn đảm bảo năng suất trong quá trình làm việc.

lua-chon-xe-nang-3-tan

Xe nâng hàng 3 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

Kích thước xe nâng dầu 3 tấn ảnh hưởng trực tiếp việc thiết kế kho xưởng

Quả thực như vậy, kích thước xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng khi chúng ta quyết định thiết kế nhà xưởng. Dòng xe này có chiều dài là 3775 mm, chiều rộng là 1225 mm và chiều cao là 2140mm. Dựa vào kích thước chiều dài và chiều rộng, các bạn có thể tính toán được vị trí lối đi cho xe trước khi đem xe về hoạt động. Đảm bảo sau khi đem xe về sử dụng chiếc xe có thể hoạt động định trong kho xưởng.

Nên lựa chọn động cơ gì khi mua chiếc xe nâng dầu 3 tấn thương hiệu TEU

Xe nâng dầu 3 tấn thương hiệu TEU được trang bị 2 dòng động cơ nhập khẩu chính đó là dòng động cơ nhập khẩu Nhật Bản và động cơ Trung Quốc. Động cơ Nhật Bản mà TEU sử dụng là những dòng động cơ thương hiệu như: ISUZU, MITSUBISHI…Đây là dòng động cơ có khả năng làm việc ổn định trong nhiều giờ liên tục, khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra xe nâng dầu 3 tấn khi sử dụng những dòng động cơ này thường có độ bền và tuổi thọ rất cao.

lua-chon-xe-nang-3-tan

Xe nâng TEU triễn lãm tại CH LB Đức

Động cơ Trung Quốc sử dụng trên xe nâng dầu 3 tấn TEU đó là dòng động cơ FAW DACHAI, XINCHAI. Những dòng động cơ hàng đầu tại Trung Quốc này cũng cho ra công suất vô cùng lớn, không thua kém gì những dòng động cơ của Nhật. Nhược điểm duy nhất của nó có lẽ chính là tiếng nổ lớn. Nhưng ưu điểm lại chính là giá thành thấp. Nhờ đó, giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể nhanh chóng thu hồi lại số vốn đầu tư ban đầu.

Tuỳ thuộc vào kho xưởng của bạn, bạn nên lựa chọn loại động cơ phù hợp. Ví dụ như kho xưởng của bạn có đủ khoảng không và không quá kín thì bạn có thể lựa chọn động cơ FAW DACHAI. Còn nếu kho hàng của bạn kín và cần độ ồn thấp thì bạn nên lựa chọn dòng động cơ Nhật Bản.

Loại khung nào sẽ phù hợp với công việc của bạn

Khung nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thay đổi chiều cao nâng hạ hàng hoá. Chính vì vậy, việc lựa chọn khung nâng cũng vô cùng quan trọng khi chúng ta thiết kế kho xưởng. Nếu kho xưởng của bạn có chiều cao chất xếp lớn thì bạn có thể lựa chọn những kiều khung cao từ 4 – 6 mét để tăng năng suất trong công việc. Và khi ấy có thể bạn cần tới loại khung chui container để tránh không bị ảnh hưởng tới những thiết bị và hàng hoá xung quanh.

lua-chon-xe-nang-3-tan

Showroom xe nâng TEU

Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp – Giải pháp hiệu quả cho các cơ sở sản xuất

Hy vọng với những sự tư vấn bên trên phần nào có thể giúp các bạn có thêm chút kiến thức khi mua xe nâng  hàng 3 tấn và cách thiết kế kho hàng của mình sao cho phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn nữa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Lựa chọn xe nâng 1.5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc