Cách lựa chọn xe nâng 1.5 tấn thông minh

April 17, 2019

Cách lựa chọn xe nâng 1.5 tấn thông minh

Xe nâng 1.5 tấn thương hiệu TEU – Tiêu chuẩn toàn cầu, được cung cấp và phân phối bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam. Cam kết chế độ bảo hành dài hạn.

Xe nâng hàng ngày một trở thành phương tiện vận nâng quen thuộc trong mọi ngành sản xuất. Xe nâng dầu 1.5 tấn hiện tại đang là dòng xe được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi. Với kích thước nhỏ gọn, cơ động, nó đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy thì trước khi mua xe nâng dầu 1.5 tấn chúng ta nên chú ý những điều gì và làm thế nào để trở thành một người mua hàng thông minh.

lua-chon-xe-nang-1.5-tan

Mua xe nâng 1.5 tấn nhập khẩu chính hãng

Xe nâng dầu 1.5 tấn được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Điều đầu tiên trước khi mua hàng, chúng ta cần phải biết được rằng sản phẩm ấy có nằm đúng trong lĩnh vực của mình hay không, sau đó mới chọn lựa. Tránh việc đem về nhưng lại không sử dụng đến, như vậy sẽ là rất lãng phí. Vậy thì chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn này được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

* Xe nâng dầu 1.5 tấn làm việc trong các kho hàng điện lạnh.

Hàng hoá trong những kho hàng này thường là những loại hàng hoá có tải trọng nhẹ như: tủ lạnh, ti vi, máy giặt…và chúng thường được xếp lên nhau sau đó đặt lên các pallet. Khi muốn di chuyển, nếu chỉ dùng sức người thì sẽ rất tốn kém chi phí nhân công và không đam lại được năng suất cao trong công việc. Chính vì vậy, việc sử dụng xe nâng 1.5 tấn chạy dầu diesel sẽ là vô cùng hợp lý.

* Xe nâng dầu 1.5 tấn làm việc tại các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng.

Nơi đây thường là những hộ kinh doanh nhỏ, với số lượng hàng hoá không quá nhiều, phổ biến nhất vẫn là các loại hàng như: xi măng, sắt, thép… Với chiều cao chất xếp không quá lớn, do vậy việc sử dụng những chiếc xe nâng 1.5 tấn sẽ vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra thì chiếc xe này còn được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất nữa như: sản xuất vải, sản xuất giấy…

lua-chon-xe-nang-1.5-tan

Bàn giao xe nâng 1.5 tấn cho khách hàng

Nên lựa chọn cấu hình xe nâng 1.5 tấn phù hợp với công việc

Để trở thành một người mua hàng thông minh, các bạn không thể không biết đến cách lựa chọn cấu hình xe nâng 1.5 tấn. Việc lựa chọn cấu hình tương đối quan trọng, nó quyết định đến việc chiếc xe có thể làm việc với năng suất hiệu quả hay không. Cấu hình của chiếc xe nâng 1.5 tấn phụ thuộc vào các yếu tố sau: chiều cao nâng, động cơ xe, loại lốp và các bộ công tác đi kèm…Khách hàng cần nắm rõ công việc của mình để có thể lựa chọn được loại xe đúng cấu hình, giúp nâng cao năng suất trong quá trình làm việc.

Xem thêm>>>>>> Xe nâng điện 1.5 tấn

Cần tìm hiểu kỹ về kích thước xe nâng 1.5 tấn trước khi mua về sử dụng

Tại sao chúng ta lại cần phải tìm hiểu kích thước của xe trước khi mua chúng về sử dụng? Điều này cũng dễ hiểu thôi, nếu như kích thước của xe lớn hơn kích thước lối đi tại kho xưởng của bạn thì chắc chắn nó sẽ không thể hoạt động được. Hoặc như việc khoảng cách lối đi quá nhỏ, chiếc xe cũng không thể quay đầu mà phải đi tới những vị trí rất xa để quay đầu, việc này sẽ dẫn tới sự tiêu hao nhiên liệu không cần thiết, ảnh hưởng tới tính kinh tế của doanh nghiệp.

lua-chon-xe-nang-1.5-tan

Showroom xe nâng TEU

Đơn vị cung cấp xe nâng 1.5 tấn uy tín nhất Việt Nam

Nếu như chỉ quan tâm đến những yếu tố trên thôi thì bạn vẫn chưa thể hội tụ đủ yếu tố để trở thành một người mua hàng thông minh được. Bạn vẫn cần phải quan tâm tới cả nhà cung cấp xe nâng cho bạn nữa. Tôi xin bật mí cho bạn một nhà cung cấp xe nâng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Đó chính là công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên sâu, chuyên nghiệp cùng với các hệ thống trang thiết bị tiên tiến. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Xe nâng 1.5 tấn TEU thường được sử dụng ở đâu

Ý kiến bạn đọc