Giá xe nâng điện 2 tấn phụ thuộc vào yếu tố nào nhiều nhất?

April 19, 2019

Các yếu tố quyết định đến giá xe nâng điện 2 tấn TEU

Xe nâng điện 2 tấn mới – Nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu TEU. Thời gian bảo hành dài hạn, làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng.

Xe nâng hàng ngày một trở thành phương tiện vận chuyển không thể thiếu trong mọi ngành sản xuất. Năng lượng hoá thạch ngày một cạn kiệt, đòi hỏi các nhà khoa học cần tìm ra những phương án thay thế mới. Những nghiên cứu được thực hiện trong nhiều năm đã đem lại một thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực xe nâng vận chuyển.

Sự ra đời của xe nâng điện đem đến một làn gió mới cho mọi ngành sản xuất. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến dòng xe nâng điện 2 tấn thương hiệu TEU. Vậy giá của chiếc xe này có đắt không? Giá thành của nó phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này của tôi hôm nay, các bạn cùng tham khảo nhé.

gia-xe-nang-dien-2-tan

Ắc quy

Ắc quy là bộ phận quan trọng nhất đối với các dòng xe nâng điện. TEU trang bị cho chiếc xe nâng điện của mình những loại ắc quy tốt nhất, nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Đức và Trung Quốc. Đó là những loại ắc quy như: HOPPECKE , GS , XUNQI BATTERY. Những loại ắc quy có khả năng sạc nhanh và có thể làm việc trong nhiều giờ. Ắc quy Nhật và Đức có giá thành cao hơn ắc quy Trung Quốc bởi khả năng làm việc ổn định và bền bỉ hơn. Ắc quy XUNQI của Trung Quốc là loại ắc quy có giá thành thấp hơn so với 2 loại ắc quy trên.

Do đó, sản phẩm xe nâng điện TEU 2 tấn sử dụng ắc quy XUNQI sẽ có mức giá thấp nhất, phù hợp với các doanh nghiệp có số vốn đầu tư ban đầu không quá dồi dào.

mua-xe-nang-dien-2-tan

Giá xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu

Khung nâng của xe

Khung nâng là bộ phận quan trọng quyết định đến chiều cao nâng. Đối với những chiếc xe nâng cơ bản sẽ có chiều cao nâng là 3 mét. Nhưng với một số kho hàng có chiều cao chất xếp lớn thì cần có chiều cao nâng lớn hơn. Khi đó, việc phải thay đổi khung nâng là điều cần thiết. Khung nâng của xe điện TEU có thể thay đổi từ 3 mét lên tới 6 mét. Với độ cao nâng càng lớn thì giá thành của xe sẽ càng tăng. Do đó, khách hàng cần nắm rõ công việc của mình để có thể lựa chọn được loại khung nâng phù hợp với giá thành tốt nhất.

gia-xe-nang-dien-2-tan

Khung nâng xe nâng điện 2 tấn

Lốp xe

Lốp xe cũng là một phần vô cùng quan trọng trên xe nâng. Bộ phận tiếp xúc trực tiếp giữa xe với mặt đường. Với những cơ sở sản xuất trong kho hàng sạch thì chúng ta có thể sử dụng lốp hơi để tiết kiệm chi phí. Lốp đặc thường không bị ảnh hưởng bởi áp suất hơi, cũng như có khả năng làm việc được trong nhiều dạng địa hình khác nhau. Vì vậy giá thành của lốp đặc sẽ cao hơn lốp hơi. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng lốp đặc, tuy rằng giá của chúng có nhỉnh hơn một chút nhưng lại đảm bảo yếu tố an toàn trong khi vận hành.

Các bộ công tác đi kèm theo xe nâng 2 tấn chạy điện

Những bộ phận đi kèm theo xe như: bộ dịch giá, bộ dịch càng, bộ chui container, bộ kẹp giấy, bộ kẹp bông…Tất cả những bộ công tác này đều có những mức giá khác nhau và nó cũng là một trong những yếu quyết định đến giá thành của xe nâng điện 2 tấn.

gia-xe-nang-dien-2-tan

Giá xe nâng điện 2 tấn mới nhất

Địa chỉ mua xe nâng TEU chính hãng, uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá xe nâng điện 2 tấn mới – Nhập khẩu. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Chế độ bảo hành xe nâng TEU

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc