Giá xe nâng dầu 5 tấn

September 2, 2019

 TEU là dòng xe nâng được đánh giá là một trong những dòng xe nâng có giá tốt ví dụ như: giá xe nâng dầu 5 tấn. Vì dòng này có giả cả cạnh tranh hơn các đối thủ trong hiện tại. Nhưng TEU chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy trước khi xuất hiện xe nâng TEU thì người ta lựa chọn xe nâng thế nào?

Một số đặc điểm lựa chọn xe nâng trước đây

Với trước đây các doanh nghiệp thường lựa chọn các dòng xe nâng cũ để sử dụng vì những đặc điểm:

 + Giá thành tốt, rẻ.

 + Thu hồi vốn nhanh.

 + Chất lượng sử dụng ổn định.

 + Tuy nhiên với dòng xe nâng cũ này thì dễ gây hỏng hóc do quá trình sử dụng và phát sinh một số chi phí bảo trì, sửa chữa.

 Tuy nhiên với sự xuất hiện của xe nâng TEU là cơn sốt cho nhiều doanh nghiệp tin dùng. Bởi vì giá cả hợp lý, rẻ hơn so với các đối thủ cũng phân khúc.

 Chất lượng xe nâng 5 tấn TEU

xe-nang-dau-5-tan

Xe nâng dầu 5 tấn

 Với giá mềm mại tuy nhiên cũng phải có chất lượng tốt. Với không chỉ dòng sản phẩm xe nâng 5 tấn TEU mà tất cả các dòng.

 Xe nâng TEU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất với sự hợp tác giữa doanh nghiệp Trung Quốc và Nhật Bản. Sản phẩm xe nâng này được tạo ra từ những bàn tay của các kĩ sư có trình độ cao trong lĩnh vực. Bằng sự tính toán kĩ lưỡng trong thiết kế để đưa ra được một sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện trong từng chi tiết.

 Cũng như các dòng sản phẩm khác, trước sau khi suất xưởng các dòng xe nâng đều được vận hành và kiểm tra tổng thể một cách kĩ lưỡng để đưa sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả những bước kiểm tra đều là các quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn công nghệ cao.

 Các thiết bị phu tùng đều là những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng. Với đều là các sản phẩm đến từ sự hợp tác giữa các thương hiệu nổi tiếng: TOYOTA, HOPPECKE, SHIMADZU…

 Các thiết kế khung gầm chắc chắn từ những nguyên liệu hợp kim có độ cứng cao, chịu nén tốt. Điều đó tạo lên sự tin tưởng, sự an toàn cho khách hàng.

 Hiệu suất công việc của xe nâng được đánh giá như thế nào?

 Bởi được người dùng tin dùng vì thế hiệu suất phải là một điều cực kì quan trọng. Một cỗ máy có thể nâng được khối hàng 5 tấn. Điều mà ta thấy là việc nâng một khối hàng 5 tấn không hề dễ. Nhưng đối với chiếc xe nâng thì đó là một điều rất tự nhiên. Nhờ đó mà ta thấy việc sử dụng xe nâng trong công nghiệp và vô cùng hữu dụng. Với sự tiện lợi và linh hoạt trong di chuyển thì chúng giúp đỡ được con người rất nhiều. Đó là những cỗ máy sinh ra để hỗ trợ thay thế sức lao động của con người. Chúng được sử dụng vào những công việc năng, và thường là con người rất khó để làm được.

 Đối với một chiếc xe nâng hoạt động liên tục thì một ngày chúng có thể làm được bằng khoảng 8-10 công nhân trong một ngày. Thậm chí với cả những việc nặng mà con người không làm được. Với năng suất như vậy nhưng vẫn không cần có sự trả lương như người lao động đó là điều quá có lợi cho doanh nghiệp.

 Giá xe nâng dầu 5 tấn TEU

 

dong-co-xe-nang-5-tan

Giá xe nâng phụ thuộc vào lựa chọn động cơ

 Công ty Xe nâng TEU Việt Nam là nhà cung cấp độc quyền xe nâng TEU đến từ Trung Quốc. Nhằm giúp đỡ những doanh nghiệp hay cá nhân trong việc vận chuyển hàng trong kho. Hiểu rõ được nhu cầu thị trường và người dùng. TEU đã đưa ra sản phẩm xe nâng 5 tấn và các sản phẩm khác với giá tốt nhất thị trường.

 Tuy nhiên để hiểu rõ được giá cả cụ thì việc đầu tiên khách hàng hãy xác định mục đích và yêu cầu sử dụng. Với nhiều nhu cầu khác nhau thì TEU đã cũng đã đưa ra nhiều lựa chọn cho khác hàng:

 + Bộ công tác.

 + Động cơ.

 Đối với sản phẩm thì những lựa chọn này là sự ảnh hưởng đến giá cả thực tế của chúng. Với mỗi loại thì lại có một sự chênh lệch giá khác nhau.

 Ngoài ra Công ty Xe nâng TEU còn hỗ trợ tư vấn khách hàng về sản phẩm. Đặc biệt nhất là việc trực tiếp khảo sát tư vấn kho bãi để chọn sản phẩm phù hợp.

 Như trên là một số thông tin liên quan đến giá xe nâng dầu 5 tấn. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

 CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

 Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

 Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

 Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc