Những yếu tố quyết định đến giá thành của một chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn.

April 17, 2019

Giá xe nâng dầu 1.5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bộ công tác đi kèm:

Tùy theo những bộ công tác đi kèm theo xe nâng 1.5 tấn, mà xe sẽ có mức giá khác nhau. Chúng ta thường nhầm lẫn giữa việc khi mua một chiếc xe nâng thì giá giữa xe có lắp bộ công tác (dịch giá, dịch càng…) sẽ có mức giá như những chiếc xe nâng cơ bản. Điều này không chính xác vì khi xe nâng trang bị thêm những bộ công tác đi kèm khác tùy theo giá trị của những bộ công tác đó.

Ví dụ: Xe nâng 3 tấn mới khi lắp thêm bộ công tác dịch giá sẽ phải cộng thêm giá tiền trên dưới 20 triệu. Khi lắp thêm bộ công tác chui container thì giá xe sẽ cộng thêm giá trên dưới 30 triệu đồng…

Nhà nhập khẩu hoặc đại lí cung cấp xe nâng:

Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy mức giá mà chúng ta chọn mua thấp nhất chính là nhà nhập khẩu cung cấp cho chúng ta với mức giá nhập trực tiếp từ nhà máy. Và cho chúng ta những ưu đãi hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh những nhà nhập khẩu thì chúng ta có thể mua xe thông qua các đại lí có mức giá cao hơn một chút, do chi phí lưu kho bãi của đại lí, chi phí cho giao dịch, chi phí vận chuyển. Đổi lại chúng ta có thể xem xe trực tiếp, vận hành chạy thử từ đại lí gần chúng ta nhất.

gia-xe-nang-1.5-tan

Giá xe nâng hàng 1.5 tấn hợp lý

Chất lượng xe từ các nhà cung cấp:

Phần lớn số lượng xe mới tại thị trường Việt Nam chúng ta, được nhập khẩu từ Trung Quốc. Hiện tại thì có rất nhiều hãng khác nhau cung cấp xe nâng, nhưng chúng ta không nên đánh đồng tất cả các dòng xe nâng nhập khẩu Trung Quốc về đều có chất lượng như nhau. Vì một số hãng xe nâng có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại. Những hãng cung cấp xe có chất lượng tốt hơn thường có mức chênh lệch từ 20 đến 30 triệu đồng trên một xe. Nhưng nhận lại chúng ta sẽ nhận lại xe nâng có chất lượng đảm bảo. Ví dụ ở một số chi tiết cụ thể như hệ thống thủy lực một hãng lắp hệ thống thủy lực Shimadzu Nhật, một hãng lắp hệ thống thủy lực sản xuất tại Trung Quốc sẽ có giá thành khác nhau, xe có số tự động thường đắt hơn xe số sàn 10 triệu đồng.

gia-xe-nang-1.5-tan

Bàn giao xe nâng 1.5 tấn tại kho hàng

Model sản xuất giữa các hãng xe nâng 1.5 tấn khác nhau

Nhiều khách hàng thường thắc mắc giữa hai hãng xe nâng cùng cấp xe nâng dầu 1.5 tấn với nhau lại có sự chênh lệch giá, và chúng ta thường hướng đến các dòng giá rẻ. Giải thích cho điều này thì những model cũ sẽ có giá thành thấp hơn so với những model mới. Model mới sẽ có sự cải tiến lớn, nếu quan sát kĩ, từ màu sơn, xylanh nghiêng khung đều được sơn và thiết kế ổn hơn. Những chi tiết thừa gây mất an toàn sẽ được loại bỏ ở những model mới. Hệ thống khung nâng được thiết kế dày dặn và chắc chắn hơn.  Bảng đồng hồ táp lô được thiết kế ở vị trí quan sát dễ dàng, hiển thị sắc nét báo sáng giúp xe nâng có thể hoạt động được vào ban đêm.

Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá tổng thể của xe nâng 1.5 tấn. Giải thích lí do tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa các hãng xe nâng cùng với nhau.

Xem thêm: Động cơ xe nâng 1.5 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Ý kiến bạn đọc