Chế độ bảo hành xe nâng TEU trên toàn quốc

April 19, 2019

Chế độ bảo hành của TEU đối với dòng sản phẩm xe nâng điện 2 tấn

Xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu, thương hiệu TEU được cung cấp và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam.

Xe nâng là dòng xe được sử dụng rất rộng rãi trong các hoạt động lĩnh vực vận tải logistics và trong các ngành sản xuất hiện đại. Dòng xe có tính cơ động cao, giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp. Xe nâng dầu hiện đang chiếm lĩnh số lượng đông đảo trên thị trường xe nâng Thế Giới. Thế nhưng hiện tại trữ lượng dầu đang dần bị cạn kiệt, do đó những sản phẩm xe nâng điện mới là dòng xe của thế kỉ mới.

Được sử dụng phổ biến nhất trong số đó phải kể đến xe nâng điện 2 tấn TEU. Với những thiết kế gọn nhẹ mang lại khả năng cơ động cao trong quá trình làm việc. Thương hiệu xe nâng TEU là thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay, do đó các sản phẩm do công ty cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

che-do-bao-hanh

Kho hàng sử dụng xe nâng điện

Một thương hiệu mạnh, luôn có những chế độ hậu mãi tốt nhất giành cho khách hàng. Vậy thì chế độ bảo hành của TEU đối với dòng sản phẩm này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chế độ bảo hành của TEU với dòng xe nâng điện 2 tấn

Đối với tất cả các sản phẩm được công ty chúng tôi cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn từ phía nhà sản xuất. Chế độ bảo hành ấy gồm có các hoạt động kiểm tra, thay thế phụ tùng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra trong thời gian bảo hành, khách hàng còn được cung cấp những loại phụ tùng chính hãng, được sử dụng những loại dịch vụ tốt nhất của TEU Việt Nam. Đặc biệt hơn, xe dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7 giúp khách hàng có thể xử lý được những sự cố liên quan tới xe nâng trong thời gian sớm nhất.

che-do-bao-hanh

Xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu

Điều kiện để được hưởng chế độ bảo hành của TEU

* Phiếu bảo hành hoặc sổ bảo hành phải còn nguyên vẹn.

* Khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện công tác bảo trì xe nâng, theo các mốc thời gian quy định của nhà sản xuất.

* Xe phải được giữ nguyên kết cấu của nhà sản xuất. Mọi thay đổi liên quan tới kết cấu sẽ không nhận được chế độ bảo hành.

Những trường hợp không được nhận bảo hành đối với xe nâng điện 2 tấn

* Xe bị hư hại do thiên tai bão lũ, hư hỏng do hành vi phá hoại.

* Xe bị hư hỏng do sử dụng sai mục đích, không tuân theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

* Xe nâng bị hư hỏng do người dùng không đem xe đi bảo trì đúng thời hạn.

* Xe bị hư hại do người dùng tự ý thay đổi kết cấu của xe.

* Xe bị hỏng do thay thế phụ tùng không chính hãng, không rõ nguồn gốc.

Thời gian hưởng chế độ bảo hành

TEU Việt Nam cam kết thực hiện chế độ bảo hành dài hạn đối với khách hàng. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng hoặc 2000 giờ làm việc, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

mua-xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng TEU bảo hành 12 tháng hoặc 2000h

Những khuyến cáo khi sử dụng xe nâng điện 2 tấn

Các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn không nên nâng hàng hoá quá tải trọng. Vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến càng nâng cũng như sức nâng của xe. Khách hàng không nên tự ý thay đổi kết cấu của xe nâng, không tự ý điều chỉnh các bộ phận trên xe.

Địa chỉ mua xe nâng chính hãng TEU tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng điện 2 tấn, cũng như những vấn đề liên quan tới chế độ bảo hành. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358

Xem thêm: Mua xe nâng điện 2 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc