Bộ kẹp giấy lắp trên xe nâng 2.5 tấn

May 18, 2019

Ở mức tải trọng nâng 2.5 tấn, xe nâng 2.5 tấn được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy giấy. Sản xuất đơn thuần ở các nhà máy giấy với sản phẩm dạng hộp đóng thành pallet, hoặc giấy ở dạng khối thì người ta sẽ sử dụng những chiếc xe nâng cơ bản và không cần dùng đến bộ kẹp giấy. Bộ kẹp giấy đặc biệt dùng cho các nhà máy giấy. Với sản phẩm có dạng cuộn tròn, kích thước lớn.

Khi nào thì cần phải sử dụng đến bộ kẹp giấy

bo-kep-giay

Xe nâng 2.5 tấn lắp bộ kẹp giấy

Bộ kẹp giấy khi lắp trên xe nâng hàng nhập khẩu 2.5 tấn sẽ giải quyết rất nhanh việc xếp chồng các cuộn giấy lên nhau. Nâng hạ các loại cuộn giấy khi xếp lên xe tải thùng, xe container một cách nhanh chóng. Nó thay thế hoàn toàn sức người. Nếu để chúng ta làm việc theo phương pháp truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí là không làm được khi diện tích các loại thùng xe thì bé mà giấy cuộn có khối lượng rất nặng cần phải sử dụng rất nhiều nhân công. Mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả công việc không cao.

Như vậy đối với những nhà máy sản xuất giấy dạng cuộn cỡ lớn, có khối lượng và kich thước lớn thì bắt buộc chúng ta cần phải sử dụng đến bộ công tác kẹp giấy, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các loại kẹp giấy cuộn cơ bản

xe-nang-hang-2.5-tan

Xe nâng TEU nhập khẩu

Để phân loại cụ thể chi tiết từng loại kẹp giấy sẽ mất rất nhiều thời gian. Người ta thường phân loại thành một số loại chính theo cấu tạo. Về mặt kích thước tùy theo đường kính và chiều cao của cuộn giấy. Nó là yếu tố quyết định để lựa chọn kẹp cho phù hợp.

Về mặt cấu tạo sẽ phân ra làm 3 loại cơ bản để phục vụ cho công việc.

  • Kẹp giấy một má tĩnh và một má động: Loại kẹp này sẽ được giữ cố định một bên má, và độ rộng của kẹp sẽ được quyết định bởi bên má kẹp còn lại.
  • Kẹp giấy 2 má đều là 2 má động: Loại kẹp mà một bên má có thể dịch chỉnh được một góc nhỏ, bên má còn lại là má quyết định động rộng đường kính kẹp. Loại kẹp hai má chủ động sẽ dịch chỉnh được giấy cuộn thêm một góc nhỏ nữa.
  • Kẹp giấy 2 má phía trên và hai má phía dưới hoạt động độc lập nhau: Giữa hai má trên dưới sẽ có sự độc lập nhau khi hoạt động.

Giá thành các loại kẹp giấy xe 2.5 tấn

xe-nang-2.5-tan

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn nhập khẩu mới nhất

Càng có nhiều chức năng thì giá thành các loại má kẹp càng cao hơn. Giá thành của những chiếc kẹp mới có giá thành khá cao từ 200 đến 300 triệu/ 1 bộ. Linh hoạt như một cánh tay robot nên giá thành không hề rẻ. Trong nhiều trường hợp người ta có thể tận dụng lại những bộ kẹp cũ lên xe mới. Điều đó để giảm giá thành, khi đầu tư xe.

Xem thêm: Xe nâng hàng 2.5 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc