Ắc quy xe nâng điện

September 5, 2019

 Không chỉ xe nâng điện TEU mà tât cả các dòng xe điện được biết đến với nguồn năng lượng là điện. Điện được lưu trữ ở một thiết bị gọi là ắc quy. Vậy trên xe nâng điện TEU có những thương hiệu nào?

 Các thương hiệu ắc quy trên xe nâng điện TEU

ac-quy-hoppecke-xe-nang-dien

Hoppecke thương hiệu ắc quy Đức

 Với sản phẩm của TEU chúng ta thường gặp những cái tên như: HOPPECKE, XUNQI, ZIBO… Đó là những thương hiệu ắc quy xe nâng điện TEU sử dụng.

 Các dòng ắc quy với chất lượng dung lượng sử dụng cao. Với mỗi bình thông thường 48V – 500AH thì một xe có thể dùng trong khoảng 8h hoạt động liên tục. Ngoài ra để tăng thời gian sử dụng người ta còn thiết kế các sản phẩm dung lượng cao. Với các mức 48V – 565AH, 48V – 600AH…Đây là mức ăc quy cao nhất dành cho ăc quy xe nâng điện 2.5 tấn trên thị trường.

 Với các thương hiệu là những nhà sản xuất, phân phối nổi tiếng đến từ các nước: Đức, Trung Quốc… Điều này đã đem lại sự chất lượng cho sản phẩm.

 + Thương Hiệu HOPPECKE đến từ Đức.  HOPPECKE được thành lập vào năm 1972. Đây cũng là một tên tuổi lâu đời. Với những bước tiến mới để phát triển công nghệ xe nâng. HOPPECKE là nhà cung cấp ắc quy xe nâng đầu tiên trên thị trường. Điều đó cũng phần nào khẳng định được thương hiệu trên thị trường. 

 + Sản phẩm Trung Quốc: XUNQI, ZIBO cũng là một trong những cái tên được TEU sử dụng. Là sản phẩm của ngành công nghiệp Trung Quốc. Sản phẩm được thiết kế với sự hiện đại bậc nhất trong ngành công nghiệp Trung. Từ thiết kế đến chất lượng cũng được đánh giá cao qua những nhận xét của người dùng. Điều đặc biệt nhất ở sản phẩm Trung Quốc này là nó có giá thành tương đối mềm hơn.

Đặc điểm các dòng phổ biến

ac-quy-xe-nang-dien-thuong-gap

Ắc quy xe nâng điện thường gặp

 Trên xe nâng điện, không chỉ những phụ tùng đặc trưng khác như: động cơ, bộ công tác có những lựa chọn cho khách hàng. Ngay cả ắc quy cũng đa dạng. Nó được thiết kế với  nhu cầu sử dụng trên nhiều loại xe nâng điện khác nhau. Vì thế dòng này được chia ra nhiều phân khúc với nhiều dung lượng bình ắc quy khác nhau.  Ngoài ra chúng còn được chia ra 2 loại khác nhau: xe ngồi lái, xe đứng lái.Tuy nhiên với dòng ngồi lái là thông dụng nhất.

 + 48V – 201AH, 365AH, 400AH, trái tim của sức mạnh trên xe nâng. Đây là sản phẩm thiết kế cho dòng xe nâng điện đứng lái có kích thước nhỏ gọn để tạo sự phù hợp cho sản phẩm. Vì vậy ta có thể thấy dung được dung lượng lưu trữ ắc quy xe nâng đứng lái khá thấp. Đó cũng là một điều đúng. Bởi vì dòng xe nâng đứng lái thì thường có phân khúc nhỏ hơn các dòng ngồi lái, nó chỉ từ 1 -3 tấn cho mỗi xe.

 Các dòng ắc quy xe nâng điện đứng lái này đều có tuổi thọ khá lâu 6-7 năm. Với mức độ làm việc liên tục trong 5-7 tiếng thì xe có thể sạc. Đó là một khoảng thời gian sử dụng khá dài.

 Ắc quy xe nâng ngồi lái thông dụng

 Được phát triển trên các dòng phân khúc chính như: 48V – 500AH, 565AH, 600AH, 800AH… Đây là các loại ắc quy thông dụng nhất thường được sử dụng với không chỉ xe nâng TEU.

 Với mỗi dung lượng bình  thì xe có thể hoạt động trong khoảng 7-9 tiếng liên tục. Tuổi thọ của chúng từ khoảng 5 – 6 năm.

 Ắc quy xe nâng điện giá rẻ

ac-quy-xe-nang-dien

Ắc quy xe nâng điện tại Hà Nội

 

 Công ty TNHH Xe nâng TEU chuyên cung cấp ắc quy giá rẻ. Với nhiều mẫu mã lựa chọn thay thế khác nhau. Ắc quy chất lượng tốt, có danh tiếng của các nhà sản xuất trên thế giới. Bên cạnh sự chất lượng về thiết kế tốt thì TEU cũng đã đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho sản phẩm.

 Với quan điểm hướng tới người dùng,  TEU đã đưa ra mức giá trên lệch thấp hơn do với các sản phẩm cùng loại.  Vì thế các dòng sản phẩm ắc quy đến từ nhà cung cấp này luôn được lựa chọn. Với số lượng đông các doanh nghiệp tin dùng sản phẩm trong khắp cả nước. 

 Ngoài ra chất lượng, giá rẻ sản phẩm còn được bảo hành lên đến 12 tháng cho khách hàng. Đây cũng là điều vô cùng đáng mừng cho khách hàng. Chính nó đã tạo niềm tin để khách hàng lựa chọn, sử dụng sản phẩm.

 Trên đó là một số thông tin sản phẩm của TEU. Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo giá của ắc quy  xe nâng. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

 

Ý kiến bạn đọc